Xưởng chuyên may áo vest nam trên toàn quốc

0
485

Xưởng sỉ áo vest nam Unified

Xưởng may áo vest nam giá sỉ Unified

Xưởng chuyên may áo vest nam giá sỉ Unified

Bạn sẽ tìm thấy nguồn hàng sỉ áo vest nam được may trực tiếp từ xưởng tại Thời trang Unified, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí về giá, về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ khi mua hàng, chế độ chính sách khi là khách hàng sỉ.

Áo vest nam trên thị trường bán lẻ hiện nay dao động từ 1 triệu đến 1 triệu 500 đồng. Đây là mức giá dành cho áo vest may sẵn. Nếu là áo vest nam may đo, chắc chắn giá tiền sẽ cao hơn so với áo vest may sẵn. Hiện nay, nhu cầu diện áo vest nam giá sỉ ngày càng gia tăng. Chính điều đó, đã thúc đẩy sự phát triển của các xưởng may trên toàn quốc. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đối với từ khóa “xưởng may”, nhưng bạn sẽ rất khó để tìm ra một xưởng may uy tín và chất lượng đối với sản phẩm áo vest nam giá sỉ.

Áo vest nam giá sỉ được xem là trang phục có từ rất lâu đời, nhưng khi diện áo vest nam giá sỉ, bạn hoàn toàn sẽ trở thành một con người khác. Sang trọng và lịch lãm. Chính vì vậy, áo vest nam giá sỉ là sản phẩm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật ở người thợ may.

Xưởng may áo vest nam giá sỉ Unified với hệ thống dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên may lâu năm, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo. Chúng tôi đã và đang đem đến cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp xu hướng thị trường, giá cả hợp lý.

Bạn có thể tham khảo qua Website: http://bansi.maythongnhat.vn/ để xem mẫu và giá sỉ. Hình ảnh trên website hoàn toàn là hình ảnh thật 100%, bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và tạo lập sự tin tưởng với khách ngay từ lần đầu tiên.

  • Chỉ với 5 sản phẩm cho lần mua đầu tiên, bạn đã được mua với giá sỉ
  • Thời trang Unified giao hàng tận nơi trên toàn quốc, nhanh chóng tiện lợi
  • Thanh toán an toàn. Ngoài ra, bạn được xem hàng trước khi nhận hàng

Các bước mua sỉ áo vest nam tại Thời trang Unified

Đầu tiên, bạn truy cập website http://bansi.maythongnhat.vn/ để chọn mẫu, số lượng và size áo

Sau đó bạn đặt hàng trên website của Công ty. Nhân viên của Thời trang Unified sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của bạn sau khi đã qua số lượng hàng tồn kho, địa chỉ nhận hàng.

Hoặc bạn có thể đặt hàng qua nhân viên trực truyến trên website

Và bạn muốn mua hàng số lượng lớn hoặc mua hàng một cách nhanh chóng, bạn có thể gọi đến số Hotline 0902 679 078 (Zalo) để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xưởng may áo vest nam giá sỉ có kho tại TP HCM, bạn có thể đến xem hàng trực tiếp và quyết định mua hàng tại kho.

Địa chỉ kho: 10 Đường 6B, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin, cần tư vấn, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY THỐNG NHẤT

Add    : 756 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tel     : 0902 679 078

Email : cskh.unified@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here