Tìm nhà cung cấp áo vest nam giá sỉ

0
191

Có quá nhiều nhà cung cấp sỉ trên thị trường khiến bạn phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào là đúng đắn. Vì bạn mới bắt đầu kinh doanh và vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Có rất nhiều câu hỏi về nhà cung cấp, về hàng hóa, về cách lấy sỉ, về hình thức giao hàng?

Qua bài viết này, Thời trang Unified sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhà cung cấp áo vest giá sỉ uy tín và chất lượng trên Thị trường Việt Nam

Hiện Thời trang Unified đang cung cấp trên thị trường những sản phẩm sau đây:

Áo vest nam giá sỉ

Áo vest nữ giá sỉ

Áo khoác da giá sỉ

Áo khoác kaki giá sỉ

Áo khoác thun giá sỉ

Áo sơ mi giá sỉ

Áo thun giá sỉ

Quần tây giá sỉ

Đầm thời trang giá sỉ

Chân váy giá sỉ

Thời trang Unified chủ yếu cung cấp sỉ trên toàn quốc. Các khách hàng của Unified là các Shop thời trang offline, online, các chợ bỏ sỉ quần áo, … Ngoài ra, Chúng tôi còn tuyển CTV và Đại lý trên toàn quốc.

Không những thế Unified còn nhận may gia công theo yêu cầu của Khách hàng với số lượng ít. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ của Công ty Chúng tôi.

Unified có những chính sách ưu đãi dành cho CTV, Đại lý và Khách sỉ trên toàn quốc. Với mức chiết khấu từ 30% trở lên dành cho khách sỉ. Đây được xem là mức chiết khấu cao so với các chính sách của Công ty khác trên thị trường thời trang.

Tất cả những sản phẩm của Unified đều được sản xuất tận xưởng của Công ty không qua bất kỳ trung gian nào. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về giá. Thời trang Unified tự tin cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất trên thị trường.

Về chất lượng sản phẩm, Thời trang Unified cam kết sẽ và luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm đã qua kiểm tra kỹ càng về chất liệu vải, kỹ thuật may, form dáng chuẩn.

Hình ảnh trên website http://unified.vn/ hoàn toàn thật 100%. Nếu bạn bán online thì đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất. Vì đối với việc bán hàng online, 99% người dùng ra quyết định mua hàng khi nhìn thấy hình ảnh sản phẩm đầu tiên. Và đối với hình ảnh thật của Unified, bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Và để mua sỉ tại Thời trang Unified bạn chỉ cần mua tối thiểu 5 sản phẩm online hoặc mua 10 sản phẩm trực tiếp tại kho. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đến trực tiếp tại kho để xem hàng và quyết định mua hàng.

Đối với sản phẩm đặt Unified gia công, các bạn chỉ việc chọn mẫu và số lượng, sau đó gửi về Unified để chúng tôi báo giá đến bạn. Chúng tôi cam kết may đúng mẫu bạn đặt và giao đúng hẹn như đã thỏa thuận với bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ với số Hotline 0902 679 078 hoặc gửi email về cskh.unified@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi lại các bạn thật nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY THỐNG NHẤT

Add    : 756 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tel     : 0902 679 078/ 0986 380 840

Email  : cskh.unified@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here