Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất quần áo sỉ

0
269
Bạn muốn kinh doanh, bạn đam mê yêu thích thời trang? Cũng giống như bạn, rất nhều bạn trẻ chọn ngành hàng này để khởi nghiệp online vì khả năng quay vòng vốn rất nhanh của quần áo. Ngoài những trăn trở như chi phí, quảng cáo, dịch vụ ship,…, các shop quần áo luôn mệt não trong khâu lựa chọn nhập hàng ở đâu?
Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất quần áo sỉ
Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất quần áo sỉ
Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, loại hình kinh doanh online được hỗ trợ và bùng nổ khắp thế giới, đặc biệt tại Việt Nam khi số lượng người sử dụng mạng xã hội đã gần đạt 50 triệu người. Bạn muốn kinh doanh, bạn đam mê yêu thích thời trang? Cũng giống như bạn, rất nhều bạn trẻ chọn ngành hàng này để khởi nghiệp online vì khả năng quay vòng vốn rất nhanh của quần áo. Ngoài những trăn trở như chi phí, quảng cáo, dịch vụ ship,…, các shop quần áo luôn mệt não trong khâu lựa chọn nhập hàng ở đâu?
Một xưởng sản xuất thời trang – đối tác của chúng ta được đánh giá là đạt yêu cầu cần những tiêu chí gì? Theo chia sẻ của chủ shop thành công Hai Bà Trưng – Hà Nội, các bạn cần lưu ý những yêu cầu sau:
  1. Giá nguồn
  2. Mãu mã
  3. Nắm bắt xu hướng mới
  4. Chất lượng
  5. Luôn sãn hàng
  6. Vận chuyển nhanh
  7. Khiếu nại

1/ Giá

Người làm kinh doanh luôn cần giảm mạnh đầu ra chi phí và muốn tăng tối đa lợi nhuận. Với kinh doanh online, chiếm giữ niềm tin của khách hàng mới khá khó khăn khi chất lượng sản phẩm chỉ được kiểm định sau khi khách đã sử dụng sản phẩm. Việc nhập hàng giá rẻ hơn đối thủ là một lợi thế cạnh tranh cực lớn, khách hàng sẽ dễ dàng thử bỏ tiền với một chi phí nhỏ, hơn là đắn đo thử mua một món đồ tương tự nhưng gía thành cao hơn. Hơn nữa, giá cạnh tranh và ưu đãi sẽ tăng vòng đời khách hàng, tức là khách sẽ quay lại mua tiếp và giới thiệu bạn bè người thân mua hàng của shop.

2/ Mẫu mã

Quần áo nói riêng và thời trang nói chung là một ngành đặc thù. Shop bán nếu có thể, hãy trưng bày tất cả mẫu mã đẹp và xu hướng mới nhất trên thị trường. Càng đa dạng mẫu mã, bạn càng có cơ hội tăng doanh số bán hàng

3/ Xu hướng thời trang

xu hướng
Cập nhật thường xuyên xu hướng thời trang

Bạn không thể kí kết hợp đồng với đối tác chuyên sản xuất quần áo hè trong khi thời tiết đang là mùa đông. Yêu cầu phức tạp hơn là xướng sản xuất của bạn phải có một phòng ban chuyên tìm kiếm, đánh giá xu hướng thị trường để làm ra những mẫu model, đón đầu mong muốn của Thượng đế. Rất ít xưởng sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu này, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bạn không nhất thiết chỉ làm việc với một đối tác, hiện nay có rất nhiều xưởng đang chào mời bạn bán sản phẩm của họ.

4/ Chất lượng

Yếu tố này ảnh hưởng tới tuổi thọ của shop. Khúc mắc là chúng ta không phải người tạo ra sản phẩm, nếu bán một sản phẩm kém chất lượng, lỗi nằm ở khâu chọn lựa xưởng sản xuất. Phương án chung là shop nhập những mặt hàng mà nhiều shop khác đã bán thành công trên thị trường. Số ít hơn, thuyết phục xưởng cho nhập đơn lẻ trước, bản thân trải nghiệm sản phẩm, cảm thấy đạt, sẽ nhập nhiều. Thời đại mà chỉ chút sai sót của sản phẩm, hoặc sự không hài lòng của khách có thể lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, bạn cần hết sức lưu tâm về chất lượng sản phẩm nhập về.

chat luong hang hoa
Chất lượng đảm bảo

5/ Sẵn hàng

Xưởng giá nguồn, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt thì shop lẻ sẽ tập trung nhập rất nhiều. Đừng để một khách hàng của bạn phải chờ cả tuần sau khi đã thanh toán mua hàng vì lý do xưởng chưa giao. Hãy tìm hiểu, lựa chọn xưởng lớn, nhân công đông để phục vụ lập tức khi bạn có nhu cầu đơn hàng.

6/ Vận chuyển nhanh

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp xưởng miễn phí vận chuyển, nhưng phần đông là bạn phải thuê dịch vụ vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển mà  yếu tố nhanh và đảm bảo hàng là tiêu chí nên bạn có thể an tâm. Điều bạn cần lưu ý là cộng thêm số ngày hẹn giao cho khách. Ví dụ nếu shop thiếu hàng, khách đặt đơn, vận chuyển báo cần 3 ngày nữa hàng mới về, hãy báo khách 4 hoặc 5 ngày.

dich vu chuyen phat nhanh
Dịch vụ vận chuyển nhanh + đảm bảo

7/ Khiếu nại

Vì nhiều yếu tố khách quan, kinh doanh quần áo sỉ luôn có rủi ro, ngay cả với xưởng đã làm ăn với bạn thời gian rất lâu. Chọn xưởng có quy trình làm việc chuẩn, chăm sóc khách hàng tốt, bạn sẽ được xử lý khiếu nại nếu sản phẩm lỗi. Còn ngược lại, tiền mất tật mang.

Trên đây là những yêu cầu căn bản của một shop quần áo khi lựa chọn xưởng sản xuất. Bạn đã định hình được đối tác của mình chưa? Hàng sẽ nhập ở đâu? Chia sẻ với các bạn, không nói những shop bán quần áo thương hiệu, gần như toàn bộ 100% shop quần áo trung và bình dân tại nước ta nhập hàng Trung Quốc. Nếu bạn không đủ điều kiện sang Trung Quốc đánh hàng, bạn có thể nhập mua sỉ tại website 1688 vì mọi nhu cầu bạn cần, gian hàng sỉ Trung Quốc đều đáp ứng được.

Hoặc một giải pháp tốt hơn. Hàng cũng đảm bảo do nguồn gốc do Việt Nam sản xuất. Bạn có thể nhập hàng từ website: bansi.maythongnhat.vn hoặc đăt may gia công trực tiếp theo yêu cầu của bạn với số lượng tối thiểu chỉ 100 sp / mẫu. Khi bạn có nhu cầu hãy gọi ngay chúng tôi: 0931139789

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here