Sỉ số lượng áo khoác da trên toàn quốc

0
213

Có thể nói áo khoác da là trang phục hầu như được các bạn nam lựa chọn khi thời tiết chuyển giao sang mùa thu đông. Ngoài đặc tính giữ ấm cơ thể, nó còn đem đến cho người mặc một phong cách rất cá tính và năng động.

Nếu bạn là khách sỉ và bạn đang tìm một nguồn hàng áo khoác da giá sỉ hàng chất lượng, hãy đến với thời trang Unified. Chúng tôi có những chính sách rất ưu đãi dành cho khách sỉ. Mức chiết khấu có thể từ 30% đến 40%. Đây là mức chiết khấu rất cao so với thị trường sỉ hiện nay.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề phải bỏ ra một số vốn lớn để nhập hàng cho lần đầu tiên, bạn có thể an tâm khi mua sỉ tại thời trang Unified. Vì chính sách mua sỉ lần đầu tiên tại Thời trang Unified hỗ trợ bạn rất nhiều.

Có hai hình thức mua sỉ tại Thời trang Unified, mua sỉ online và mua sỉ trực tiếp tại kho.

Số lượng tối thiểu mua sỉ online chỉ từ 05 sản phẩm cùng 1 mẫu

Số lượng tối thiểu mua sỉ trực tiếp tại kho là 10 sản phẩm cho 2 mẫu

Những lần mua sỉ kế tiếp, bạn có thể mua sỉ chỉ với 10 sản phẩm bất kỳ. Nhưng bạn lưu ý, khoảng cách giữa hai lần mua không vượt quá 30 ngày. Nếu vượt quá thời gian trên, bạn phải mua lại như lần đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về mua sỉ, bạn có thể liên hệ với số Hotline: 0986 380 840 hoặc gửi mail về cskh.unified@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký theo form bên dưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here