Nhận may gia công cho các Shop thời trang ít hơn 10 sp

0
178

Để duy trì và phát triển một Shop thời trang cần phải có lượng Khách hàng tương đối lớn. Vì chi phí mặt bằng đã chiếm 30% lợi nhuận. Chính vì vậy, các Shop thời trang cần tìm cho mình một xưởng may uy tín và chất lượng, có thể may được nhiều mẫu mã với số lượng tương đối.

Xưởng may Thống Nhất nhận may gia công cho Khách hàng tương ứng với số lượng như sau:

Đối với Khách hàng Shop: Ít nhất 10 sản phẩm

Đối với Khách hàng các Cá nhân, Doanh nghiệp: Từ 10 sản phẩm trở lên

Các mặt hàng Chúng tôi chuyên nhận may gồm có:

Áo vest nam công sở, Áo vest nam hiện đại, Áo vest nữ công sở, Áo vest nữ hiện đại

Áo khoác kaki, Áo khoác da, Áo khoác thun, Áo khoác dù

Áo sơ mi nam, Áo sơ mi nữ, Áo kiểu nam, Áo kiểu nữ

Quần âu nam, Quần âu nữ, Quần short nam, Quần short nữ

Các mẫu đầm thời trang, các mẫu chân váy

Xưởng may Thống Nhất cam kết may gia công đúng chuẩn theo mẫu, đúng form dáng. Bởi Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân may với tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi may gia công toàn bộ từ khâu nhận mẫu, ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm cho Khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những khách hàng nào có nhu cầu.

Từ số lượng chỉ từ 10 sản phẩm đến số lượng lớn vài trăm sản phẩm. Chúng tôi vẫn có thể làm được và giao đúng thời gian đã hẹn với Quý khách.

Nếu Quý khách cần sự tư vấn về mẫu mã cũng như chất liệu vải, hãy tin tưởng ở Xưởng may Thống Nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu mới nhất đến Khách hàng. Xưởng may Thống Nhất dưới sự quản lý của Công ty Dệt Thống Nhất nên chất liệu vải của chúng tôi rất đa dạng và chất lượng. Có những loại vải trên thị trường Việt Nam không có, Chúng tôi vẫn có. Đó là một trong những thế mạnh của May Thống Nhất.

Thời gian nhanh nhất chúng tôi có thể ra sản phẩm là từ 2 đến 5 ngày. Tùy theo số lượng hàng đặt cũng như mẫu mã, Xưởng may sẽ báo thời gian chính xác cho quý khách.

Một trong những thế mạnh của Chúng tôi còn là nhận bảo hành sản phẩm. May đúng theo mẫu đã ra và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của Khách hàng.

Đến với Xưởng may Thống Nhất, Quý khách hãy yên tâm về vấn đề bảo mật mẫu. Chúng tôi không bán lại hay may cho khách hàng khác, để đảm bảo sự độc quyền về mẫu trên thị trường Thời trang.

Đối với những đơn hàng lớn, Chúng tôi sẽ may trước một mẫu để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may, chất liệu. Khi có sự đồng ý của Quý khách, Chúng tôi mới tiến hành may đại trà.

Để biết thêm thông tin, Quý khách có thể gọi điện hoặc gửi email đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY THỐNG NHẤT
Add : 756 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Tel : 0931 139 789 / 0986 380 840
Email : cskh.unified@gmail.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here