Nên lấy sỉ ở chợ bán sỉ hay ở xưởng may?

0
140

Thời trang Unified xin chào bạn,

Bạn đang có dự định lấy sỉ để kinh doanh mặt hàng thời trang?

Hoặc bạn hiện đang kinh doanh shop thời trang nam nữ?

Hoặc bạn đang tìm nhà cung cấp sỉ khác thay thế cho nhà cung cấp cũ?

Và có phải bạn đang băn khoăn giữa việc nên lấy hàng sỉ ở chợ chuyên sỉ (An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân, Ninh Hiệp) hay các xưởng may sỉ hay các xưởng may gia công?

Đã từ lâu, mọi người đều rỉ tai nhau nơi lấy hàng số lượng lớn là các chợ sỉ quần áo ở TP HCM hoặc Hà Nội, thông tin đó luôn luôn được đến tai của những người mới bắt tay vào kinh doanh quần áo. Nếu bạn đến các khu chợ đó, sẽ thấy hàng trăm hàng ngàn người dạo quanh các khu chợ đó mỗi ngày, họ đến với nhiều mục đích khác nhau nhưng có lẽ mục đích cuối cùng là mua sỉ quần áo.

Nhưng, nếu bạn là dân ” mới vào nghề ” thì để có mức giá tốt ngay lần nhập đầu tiên là điều không thể. Bạn phải đến đó tận lần thứ 4 để các chủ buôn sỉ có thể thấy được tiềm năng lấy số lượng lớn của bạn, gọi là ” khách hàng tiềm năng ” thì bạn mới có được mức giá “mềm” hơn, chênh lêch so với lần lấy đầu từ 20 đến 30 nghìn trên một sản phẩm.

Và để giải quyết vấn đề đó thì những người mới bắt đầu kinh doanh và có ý định lấy sỉ sẽ nhờ vả đến một người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm ở khu chợ này làm mối, dẫn đi tìm những sạp hàng có giá sỉ tốt. Và nếu đó không phải là người quen của bạn thì chắc chắn bạn sẽ mất một khoản phí trung gian. Từ đó, mức chênh lêch có thể lên đến 50 nghìn một sản phẩm.

Các bạn kinh doanh với mục tiêu là thu được tối đa lợi nhuận. Và để làm được điều đó, ngoài những yếu tố như cách bán hàng, hình ảnh sản phẩm, chiến dịch quảng cáo, mặt bằng thuận tiện, v..v thì giá vốn hàng bán là yếu tố được xem là quan trọng nhất.

Vậy, tại sao bạn lại không lấy hàng tại những xưởng may?

Đa số nguồn hàng ở các chợ chuyên sỉ là nhập từ Quảng Châu – Trung Quốc. Chính vì việc nhập hàng số lượng nhỏ, nên bạn không thể tự nhập và cần phải qua trung gian là các chợ sỉ. Chính vì vậy, bạn không thể nào có được giá tốt từ các chợ sỉ. Bởi giá vốn hàng bán bạn mua sẽ gồm các chi phí như chi phí nhập khẩu, thuể nhập khẩu, phí vận chuyển…

Nhưng nếu bạn nhập tại các xưởng may, chắc chắn bạn sẽ có mức giá gốc. Vì hàng bạn lấy được trực tiếp sản xuất tại xưởng, bạn sẽ không phải chi thêm bất kì chi phí nào, nếu có chỉ là chi phí vận chuyển từ xưởng đến bạn. Từ đó, lợi nhuận bạn thu được sẽ được tối đa và bạn sẽ có thêm nhiều hướng phát triển đối với công việc kinh doanh của mình. Theo thống kế, với những khách hàng thân thiết mua sỉ tại Unified, mức lợi nhuận có thể tăng từ 10% đến 20%.

Sự an toàn luôn luôn là điều mong muốn đối với các khách sỉ. Bởi không ai mong muốn vừa mất tiền lại không có hàng ưng ý hoặc bị lừa. Đến với các xưởng may, thứ nhất bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của mặt hàng mình chuẩn bị kinh doanh. Thứ hai, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến, kiểm tra các thông số như chất liệu, đường may, kiểu dáng, chất lượng quần áo, nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ được điểm mạnh điểm yếu của sản phẩm mà bạn kinh doanh. Và bạn sẽ biết cách tìm đối tượng khách hàng cũng như tư vấn khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Tuy nhiện, nếu dễ dàng như vậy, chắc chắn các xưởng may sẽ làm ăn rất phát đạt và các bạn lấy sỉ cũng sẽ rất phát triển trên con đường kinh doanh của mình. Và Unified chắc chắn với bạn, việc lấy sỉ tại các xưởng may cũng có những ” khó khăn ” nhất định, nếu bạn không tìm hiểu kĩ, sẽ không tránh khỏi những phát sinh không mong muốn. Và Unified sẽ đưa ra một số khó khăn sau đây:

Chất lượng sản phẩm

Theo thống kê, hiện nay trên cả nước, có tới hàng trăm nghìn xưởng may quần áo các loại, có quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Với số lượng như vậy, bạn rất khó để thẩm định chất lượng của sản phẩm. Vì không phải trăm nghìn xưởng may đó đều có uy tín và sản xuất nguồn hàng chất lượng. Và từ đó, giá cả cũng có sự chênh lêch rõ rệt.

Tiếp xúc với khách hàng của Unified, Chúng tôi luôn nhận được câu hỏi với đơn hàng đầu tiên như ” Tại sao cùng một mẫu mà chỗ này bán 100.000đ, còn chỗ kia lại bán 150.000đ” ” Vâng, có chỗ chỉ bán 50.000 thôi ạ”

Và Unified xin trả lời chung cho câu hỏi trên như sau:

Có rất nhiều loại xưởng. Và nhân lực trong xưởng chính là yếu tố quyết định quy mô của xưởng đó. Bạn có biết, hiện nay có rất nhiều xưởng ” dỏm ” tồn tại trên thị trường. Chỉ với 2 3 người, 2 3 máy may, cũng được xưng là xưởng. Và có thể may đa dạng các mẫu mã, từ áo cho đến quần cho đến các loại đầm thời trang.

Và cũng có xưởng với khuôn viên đất rộng rãi, có thể chứa người lẫn máy móc, và cả kho nguyên phụ liệu. Được phân chia thành nhiều khu vực để có thể may các bộ phận khác nhau một cách tỉ mỉ, chính xác với những chi tiết phức tạp yêu cầu kỹ thuật cao. Từ đó, sẽ định hình được giá trị của một sản phẩm.

Vậy theo bạn, với hai loại xưởng trên, bạn sẽ chọn loại xưởng nào. Nếu bạn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, bạn hãy chọn loại xưởng có điều kiện và khả năng làm ra sản phẩm đó.

thời trang Unified, sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi có nhà xưởng với quy mô rất lớn, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Bởi thời trang Unified là đơn vị chuyên may gia công cho các công ty nước ngoài. Đã qua sự kiểm tra khắt khe của họ đối với yêu cầu tối thiểu dành cho một nhà xưởng.

Mẫu mã sản phẩm

Xét mặt bằng tổng thể của các xưởng may, mẫu mã gia công đều có sự chọn lọc kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện. Bởi hiện nay, nó mang tính chất ăn theo rất nhiều. Và những xưởng may nhỏ lẻ, họ sản xuất theo kiểu ” đa mẫu” nên mẫu mã của họ luôn luôn là bắt chước, không có thiết kế và thẩm mỹ riêng. Chính vì vậy, để có nguồn hàng độc quyền, bạn nên chọn những xưởng may lớn, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng những thợ may giàu kinh nghiệm.

Vốn

Nguồn vốn luôn là một vấn đề nan giải đối với những người kinh doanh. Bởi bạn muốn mua hàng, đặt hàng trực tiếp tại xưởng may đều cần vốn. Và ở các xưởng may quần áo gia công, bạn muốn đặt hàng, chắc chắn cần phải có nguồn tài chính dồi dào, bởi số lượng quy định đặt hàng tối thiểu ở các xưởng là vài trăm mẫu. Điều này, sẽ là một khó khăn lớn đối với các bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh. Vì số vốn bạn có, cần được trang trải cho nhiều chi phí khác nhau.

Và từ những khó khăn trên, chúng tôi thấu hiểu khách hàng, và biết được đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, các bạn cần những gì để có được sự khởi đầu tốt nhất.

Thời trang Unified luôn có những chính sách rất linh động đối với khách sỉ. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hàng cùng các bạn. Bạn không cần phải đặt hàng trước với số lượng lớn. Bởi Unified là nhà sản xuất nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến các bạn số lượng sản phẩm khi các bạn cần. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và hiểu biết rộng, Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thời trang để có thể sản xuất ra những sản phẩm thời trang được đại đa số khách hàng mua dùng. Bạn chỉ việc chọn mẫu và đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn một cách nhanh chóng và bảo đảm hàng hóa đến với bạn sẽ thật chất lượng. Bạn chỉ việc một mẫu 5 sản phẩm là bạn có thể lấy sỉ tại xưởng của Chúng tôi.

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, xem sản phẩm trên Website của Chúng tôi: http://unified.vn/

Sau đó để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn và tư vấn cho bạn thật kỹ lưỡng.

Bạn không phải đến các khu chợ và tốn thời gian vào việc dò giá, trả giá ở các tiểu thương. Bạn không phải bỏ quá nhiều vốn để nhập hàng. Bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm đối với lần nhập hàng đầu tiên.

Thời trang Unified cam kết sẽ mang lại cho những lợi nhuận tối đa khi mua hàng từ Chúng tôi.

Trên Website Unified.vn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh sản phẩm của Chúng tôi hoàn toàn thật 100% và mẫu mới luôn được cập nhật thường xuyên. Khi đăng ký làm khách sỉ tại Công ty chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng hình ảnh thật đó để đăng lên Facebook, Zalo tiếp cận tối đa với khách hàng.

Ngoài ra, nếu ở khu vực miền Nam thì bạn cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

10 Đường 6B, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chúc các bạn thành công với việc kinh doanh quần áo, mọi đóng góp và thắc mắc, có thể gửi email về cskh.unified@gmail.com hoặc liên hệ qua số Hotline 0986 380 840 để được hỗ trợ tốt nhất và sớm nhất.

Hoăc bạn có thể điền thông tin ĐĂNG KÍ TƯ VẤN vào Form bên dưới, Chúng tôi sẽ gọi lại để TƯ VẤN cho bạn kỹ hơn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here