Muốn bán áo vest nam, lấy sỉ ở đâu?

0
219

Bạn có đam mê với mặt hàng áo vest nam giá sỉ và muốn kinh doanh sản phẩm này. Nhưng bạn chưa tìm thấy nhà cung cấp nào thỏa mãn những yêu cầu của bạn? Thứ nhất về chất lượng sản phẩm, thứ hai về giá cả sản phẩm và cuối cùng là sự ổn định của sản phẩm.

Nếu bạn vẫn chưa có nhà cung cấp, bạn đang đi tìm, bạn hãy tham khảo qua Thời trang Unified.

Thời trang Unified hiện đang là nhà cung cấp sỉ trên toàn quốc với các mặt hàng như:

Áo vest nam giá sỉ

Áo khoác kaki giá sỉ

Áo khoác da giá sỉ

Áo sơ mi giá sỉ

Áo thun giá sỉ

Chân váy giá sỉ

Đầm thời trang giá sỉ

Sản phẩm của Thời trang Unified đã và đang rất được khách hàng ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm đều được may trên dây chuyền hiện đại. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, phụ liệu cho đến cắt rập để điều chỉnh form dáng phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Chúng tôi có kho chứa hàng, có xưởng may quy mô lớn, chính vì vậy, Unified luôn đáp ứng đầy đủ về số lượng khi khách hàng có nhu cầu lấy số lượng lớn. Bảo đảm không làm đứt nguồn hàng khiến cho việc kinh doanh của khách hàng bị gián đoạn.

Sản phẩm của Unified đều được may tại Công ty, không qua bất kỳ trung gian nào, bạn chắc chắn sẽ mức giá tốt nhất khi lấy sỉ tại Unified. Bạn có thể tham khảo giá sỉ qua website: http://bansi.maythongnhat.vn/

Để lấy sỉ tại Unified rất dễ dàng, có hai hình thức mua sỉ tại Unified, online và mua trực tiếp tại kho của Công ty

Đối với hình thức mua online, bạn chỉ cần lên website chọn mẫu và số lượng, đặt hàng trên website, nhân viên Chúng tôi sẽ gọi đến và xác nhận đơn hàng với bạn.

Bạn lưu ý giúp Unified, đối với hình thức mua sỉ online, bạn chỉ việc mua tối thiểu 5 sản phẩm cùng 1 mẫu, bạn đã được mua với giá sỉ. Những lần sau, bạn mua 1 sản phẩm cũng được giá sỉ. Nhưng khoảng cách giữa hai lần mua, không quá 30 ngày. Nếu quá 30 ngày, bạn phải mua lại như lần đầu tiên.

Thời trang Unified luôn khuyến khích khách hàng đến mua sỉ trực tiếp tại kho, bạn sẽ thấy tận mắt và cảm nhận được chất lượng sản phẩm. Vậy để được giá sỉ khi mua trực tiếp tại kho, số lượng bạn cần mua là bao nhiêu? Thời trang Unified áp dụng số lượng 10 sản phẩm cho 2 mẫu khi mua trực tiếp tại kho.

Mức chiết khấu Unified dành cho khách sỉ từ 30% đến 40%, đây là mức chiết khấu khá cao so với thị trường sỉ. Ngoài mức chiết khấu trên, khi bạn lấy sỉ tại Unified, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác. Liên hệ: 0902 679 078 để biết thêm chi tiết.

Ngoài bán sỉ các mặt hàng trên, Thời trang Unified còn nhận may gia công theo mẫu khách hàng đặt. Đặc biệt là các khách hàng có ý định mở Shop thời trang, các bạn có thể đặt may tại Unified, chỉ với số lượng ít, Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn.

Bạn vẫn đang phân vân, hãy liên hệ với Hotline 0902 679 078 hoặc gửi email về cskh.unified@gmail.com. Nhân viên tư vấn của Unified sẽ tư vấn đến các bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here