May gia công theo mẫu trên toàn quốc

0
434

Bạn có kế hoạch mở shop quần áo nhưng bạn không muốn nhập hàng, bạn không muốn qua bất kỳ trung gian. Vì bạn muốn bán những sản phẩm độc quyền, bán những sản phẩm bạn tự thiết kế, bán những sản phẩm thể hiện phong cách của bạn. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được nơi có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn. Vì có rất nhiều xưởng may, mỗi xưởng mỗi giá, khiến bạn cảm thấy rất phân vân.

Chúng tôi, Thời trang Unified hy vọng sẽ là nơi bạn lựa chọn sau khi tham khảo những chia sẻ của Chúng tôi.

Hiện nay, Thời trang Unified đang là nhà cung cấp sỉ, lẻ trên toàn quốc. Với hệ thống xây dựng Đại lý đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự thành công cho bạn.

Với việc xây dựng hệ thống dây chuyền may chuyên nghiệp, Unified là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp, Shop Thời trang đặt may gia công. Giao đúng hẹn, may đúng mẫu, báo giá hợp lý là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng vào thời trang Unified.

Đặt may tại Unified vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ gửi cho Unified những mẫu bạn cần may và loại vải bạn muốn may. Sau khi nhận mẫu, Chúng tôi sẽ báo giá đến bạn với thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được sự đồng ý về giá cả, Hợp đồng đặt may sẽ được ký kết, Unified sẽ may mẫu gửi lại các bạn và Chúng tôi chỉ tiến hành may số lượng khi khách hàng đã đồng ý mẫu.

Bạn hoàn toàn an tâm về tính độc quyền mẫu. Thời trang Unified cam kết không bán mẫu hay sử dụng mẫu của bạn để may cho một đối tác khác. Điều đó, sẽ giúp bạn giảm thiểu được đối thủ cạnh tranh.

Với số lượng ít, Thời trang Unified vẫn hỗ trợ các bạn. Từ công đoạn chọn mẫu đến lựa chọn nguyên phụ liệu, may thành phẩm.

Dưới đây là các sản phẩm hiện chúng tôi đang có hàng sẵn tại kho:

Áo vest giá sỉ

Áo khoác da giá sỉ

Áo khoác kaki giá sỉ

Áo khoác thun giá sỉ

Áo sơ mi giá sỉ

Áo thun giá sỉ

Quần tây giá sỉ

Đầm thời trang giá sỉ

Chân váy giá sỉ các loại

Bạn có thể tham khảo tại website:  unified.vn. Tất cả những hình ảnh trên website của Unified đều là hình ảnh thật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với số Hotline: 0902 679 078 hoặc gửi email về địa chỉ cskh.unified@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc đến các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here