Lấy sỉ áo vest nam ở đâu?

0
163
Áo vest nam thời trang cao cấp

Bạn hiện đang muốn kinh doanh hàng áo vest nam? Nhưng bạn không biết lấy hàng ở đâu? Bạn sợ mua phải hàng không chất lượng? Bạn sợ mua phải hàng đã qua trung gian? Hầu như, đây là tâm lý chung của những người mới vừa bắt đầu vào công việc kinh doanh quần áo.

Áo vest nam giá sỉ của Thời trang Unified đã và đang có mặt trên thị trường trên toàn quốc. Hiện thời trang Unified đang bỏ sỉ cho các Shop thời trang offline, các Shop online, các chợ sỉ quần áo.

Sản phẩm áo vest giá sỉ của Unified được Công ty tự sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, mức giá sỉ mà Unified đưa đến khách hàng là mức giá gốc, không qua bất kỳ một trung gian nào. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận một cách thuận lợi.

Chất lượng sản phẩm của Unified đã và đang được khách hàng công nhận. Với đặc trưng của thời tiết, chất liệu chúng tôi sử dụng luôn là các chất liệu cao cấp như cotton, kaki..Các loại chất liệu này, sẽ đem đến cho người mặc sự thoải mái và thoáng mát. Sẽ không cảm thấy nóng bức khi mặc nó.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật may áo vest chuyên nghiệp, những chiếc áo vest của Unified luôn có những kiểu dáng rất hiện đại, đường kim mũi chỉ sắc nét. Chất liệu và form dáng luôn luôn là yếu tố quyết định giá trị của một chiếc áo vest.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ có rất nhiều chi phí cần phải chi. Ví dụ như chi phí mặt bằng, kệ tủ, đầu tư xây dựng cơ bản. Và một nửa số vốn bạn cần phải bỏ ra để nhập hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ rất lo sợ về việc nhập hàng để bán. Vì nếu không may, bạn có thể sẽ mất cả chì lẫn chài. Có thể, mất tiền nhưng hàng hóa lại kém chất lượng, hoặc không có hàng hóa lẫn số tiền bỏ ra cũng bị mất.

Thời trang Unified có kho tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty luôn khuyến khích khách hàng đến xem hàng trực tiếp tại kho và sau đó quyết định mua sản phẩm. Hoặc nếu bạn ở xa, không thể đến kho mua, bạn có thể mua online, số lượng tối thiểu chỉ có 5 sản phẩm là bạn đã được mua sỉ.

Bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Unified, bởi tất cả những hình ảnh bạn nhìn thấy trên website bán hàng đều là hình ảnh thật 100%. Và khi bạn làm khách sỉ của Công ty, bạn sẽ hoàn toàn được sử dung hình ảnh để phục vụ cho việc bán hàng của bạn.

Áo vest nam thời trang cao cấp

Hàng hóa của Unified luôn sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được lên kế hoạch rõ ràng, chính vì vậy, hàng hóa của Unified cung cấp luôn luôn ổn định. Bạn không phải sợ xảy ra tình trạng đứt hàng, thiếu hàng.

Hình thức lấy sỉ tại Unified vô cùng thuận tiện và an toàn cho các bạn. Bạn chỉ cần truy cập website http://unified.vn/, sau đó chọn mẫu, số lượng cần mua và tạo đơn hàng, sẽ có nhân viên gọi đến xác nhận với bạn, sau đó tiến hành giao hàng thu tiền. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về hàng hóa của mình. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline 0902 679 078 để cần giải đáp một số thắc mắc về chính sách lấy sỉ. Đồng thời chúng tôi luôn trả lời các thắc mắc của khách hàng qua email cskh.unified@gmail.com

Ngoài mặt hàng áo vest nam, Thời trang Unified còn cung cấp các mặt hàng như:

Áo khoác kaki giá sỉ

Áo khoác da giá sỉ

Áo khoác thun giá sỉ

Áo thun giá sỉ

Áo sơ mi giá sỉ

Quần âu giá sỉ

Đầm thời trang giá sỉ

Chân váy giá sỉ các loại

Hãy chọn cho mình một nhà cung cấp an toàn và uy tín. Hãy đến với Thời trang Unified và cảm nhận dịch vụ của Chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here