Chiết khấu 20% – 30% cho CTV online tại Unified

0
162

Nếu gia nhập các nhóm, các diễn đàn tuyển dụng, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều tin tuyển dụng Cộng tác viên kinh doanh. Với sự phát triển của Mạng xã hội, công việc Cộng tác viên được hầu như các bạn sinh viên, những bạn nhân viên văn phòng, thậm chí những chị em nội trợ, họ xem công việc này là sự lựa chọn đầu tiên để kiếm thêm thu nhập.

Mục đích của các nhà phân phối là mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, vai trò của Cộng tác viên (CTV) góp phần không nhỏ trong chiến dịch quảng cáo cũng như chiến lược kinh doanh của một sản phẩm.

Chính vì đâu đâu cũng tuyển dụng CTV, nên đã dẫn đến rất nhiều vấn đề xảy ra. Unified khuyến khích bạn nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định làm Cộng tác viên cho một sản phẩm. Bởi bạn là trung gian giữa người bán và người mua, là người đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Ngành nghề hiện nay đang tuyển dụng CTV rất nhiều và đã thu hút được rất nhiều bạn có lẽ là về Thời trang. Với tính chất thân thuộc của sản phẩm, bạn sẽ rất dễ dàng tư vấn khách hàng. Thật sự, thông qua hình ảnh kèm giá cả, khách hàng đã có 70% quyết định mua hàng hay không. 30% còn lại là sự tư vấn của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn làm CTV cho một nhãn hàng nào đó, hãy quan tâm đến hình ảnh. Và để trở thành một CTV giỏi, bạn nên có sự sàng lọc về hình ảnh. Bạn có thể bán một sản phẩm hoàn toàn không giống hình đến với người mua. Chưa kể đến phần chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, hãy ưu tiên những sản phẩm được chụp ảnh thật, chất lượng hình ảnh sắc nét. Có thể, qua các giao diện như laptop, điện thoại, màu sắc sẽ thay đổi chút ít. Nhưng nếu hình ảnh đã qua công đoạn Photoshop quá nhiều, sản phẩm đó bạn cần xem xét. Và hiện trạng, lấy hình từ các trang nước ngoài về là rất nhiều. Điển hình như trang Taobao của Trung Quốc. Hình ảnh rất đẹp, có thể muốn mua ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng chất lượng có thể nói là rất tệ.

Bạn đã xem qua Website của Unified chưa? Nếu chưa thì bạn nên xem, và nếu đã xem chắc chắn bạn đã thấy được sự khác biệt của Thời trang Unified với các Shop bán online khác. Hình ảnh của Unified là hình ảnh hoàn toàn thật 100%, Unified đầu tư về hình ảnh rất kỹ, Chúng tôi có studio, có đội ngũ chịu trách nhiệm về hình ảnh, thuê người mẫu Việt Nam để khách hàng có thể nhìn thấy form áo chuẩn nhất. Và Unified sẽ cung cấp hình ảnh đó để các bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Quay trở lại với công việc CTV bán hàng. Theo thống kê về các công việc của các chủ Shop thời trang từng làm, 73% các chủ shop đều có kinh nghiệm làm CTV online. Vì sao lại như vậy? Khi bạn làm CTV, bạn không nên nghĩ đó là công việc đơn giản, chỉ cần đăng sản phẩm và bán. Có thể những hãng thời trang khác, những Shop khác không hướng dẫn cũng như đào tạo bạn. Nhưng bạn đến với Unified, bạn sẽ được Chúng tôi hướng dẫn về Marketing online, kỹ năng bán hàng online, các cách tiếp cận Khách hàng một cách nhanh nhất. Từ đó bạn sẽ ngày càng yêu thích công việc này và khi bản thân yêu thích một công việc nào đó, bạn sẽ muốn nó phát triển hơn.

Mức chiết khấu dành cho mặt hàng thời trang hiện này trên thị trường chỉ dao động từ 10% đến 15%. Nhưng mức chiết khấu của Unifed tối thiểu là 20%. Bởi sản phẩm của Unified là tận gốc, Chúng tôi thiết kế và may ra sản phẩm, nguồn vải Chúng tôi tự dệt, không phải chịu lệ thuộc của bất kỳ nhà cung cấp nào. Chính vì vậy, giá bán cực kỳ tốt và chất lượng được so sánh ngang hàng với dòng sản phẩm cao cấp.

Với những đặc điểm trên, bạn đã muốn làm CTV của Unified hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa tự tin, hãy làm bài test dưới đây để biết bản thân có phù hợp với công việc này hay không nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here