Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp đang hot nhất 2017 hiện nay

0
496
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 12

Kiểu tóc ngắn đẹp được giới thiệu trong bài viết này sẽ tổng hợp những kiểu tóc ngắn mang phong cách hàn quốc đẹp quyến rũ nổi bật nhất hiện nay và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong năm sau. Hiện nay tóc ngắn đang được rất nhiều bạn gái yêu thích bởi những biến tấu cực kỳ xinh xắn và sành điệu phù hợp cho mọi khuôn mặt bạn gái. Khi sở hữu cho mình mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ bạn sẽ trở nên cá tính năng động còn nếu diện tóc ngắn uốn cúp thì bạn sẽ vô cùng ngọt ngào cuốn hút. Vì vậy mỗi kiểu tóc ngắn đẹp sẽ mang một phong cách khác nhau mà các nàng cần phải khám phá để thể hiện cho mình trong năm mới này thêm ấn tượng mới lạ và cuốn hút mọi ánh nhìn.

1. Tóc ngắn búi nửa đầu đẹp

Được vô số hot girl, hot teen lăng xê trong thời gian gần đây. Kiểu tóc tưởng chừng chỉ hợp khi chụp hình lại đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích chưng diện ra phố.

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 1
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 2

Đảm bảo rằng nếu bạn là một cô nàng xì teen, dễ thương hay muốn sự độc đáo trong phong cách đều sẽ mê mẩn kiểu tóc lạ mắt này.

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 3

2. Tóc ngắn búi thấp đẹp

Dù không phải mới nhưng kiểu tóc này được đa số các cô nàng tóc ngắn yêu thích và chưng diện. Nếu tóc dài búi thấp sẽ bị già thì ngược lại tóc ngắn khi tạo kiểu như vậy sẽ giúp bạn gái trở nên năng động trẻ trung bất ngờ. Đặc biệt nữa là bất kỳ cô nàng nào cũng có thể tỏa sáng với kiểu tóc này. Hãy áp dụng ngày nhé!

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 4
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 5
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 6
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 7

3. Tóc ngắn cơ bản

Với kiểu này thì các bạn nữ không cần không cầu kỳ tạo kiểu, vì mái tóc sẽ được để thẳng tự nhiên. Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái thích sự đơn giản nhưng vẫn cá tính thời thượng. Kiểu tóc này được đánh giá là mang đến sự trẻ trung tươi mới.

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 8
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 9
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 10
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 11

4. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹp

Đây là kiểu tóc giúp tôn lên triệt để sự nữ tính mềm mại của bạn gái. Có thể biến hóa độ dài khác nhau tùy theo sở thích mỗi người nhưng đặc điểm của dạng tóc này là có độ cong nhẹ từ đuôi đến tai. Chính vì vậy, đây là kiểu tóc hợp nhất cho các bạn muốn khắc phục nhược điểm gương mặt như: hàm vuông, mặt dài…

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 12
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 13
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng thêm quyến rũ trong năm mới 2017 phần 14

Với những kiểu tóc ngắn đẹp vừa được cập nhật trong bài viết này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm gợi ý phong cách hoàn hảo nhất trong mùa thời trang này. Hãy nhanh chóng chọn cho mình kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình để luôn là cô nàng cá tính nhất trong mắt mọi người. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng big.vn để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here